Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

44

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và giờ muốn tiếp tục liên thông để nâng cao trình độ nhưng không biết mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?” của bạn Trung như sau:

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành Dược có thể mang lại thì đã có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này. Tuy nhiên, thay vì đăng ký tuyển sinh Đại học thì các bạn có học lực khá hoặc không tự tin về năng lực của mình đã lựa chọn con đường học từ hệ Trung cấp và sau đó liên thông lên bậc học cao hơn.

Liên thông Cao đẳng Dược là sự lựa chọn đúng đắn giúp giải quyết vấn đề về trình độ chuyên môn của người học, trường hợp của bạn Trung đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Tuy nhiên, để mang lại kết quả học tập cao nhất thì bạn Trung cần lựa chọn được địa chỉ để liên thông uy tín, chất lượng.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà giới trẻ đổ xô nhau học các ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng chẳng phải tự nhiên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn hàng đầu và nổi tiếng về uy tín, chất lượng trong đào tạo nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Sở dĩ có được thành công như ngày hôm nay là vì ngay từ khi thành lập, Nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu. Từ cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo đều được chú trọng đầu tư những thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong số ít những ngôi trường đào tạo có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề và trau dồi kinh nghiệm, Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thì đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà Trường để mua phiếu đăng ký dự thi liên thông. Địa chỉ mua phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ/Điều dưỡng/Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có mong muốn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi liên thông và điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn