Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

43

Em vừa mới tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền và hiện tại muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có thể mua phiếu đăng ký liên thông ở đâu ạ?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn My đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Đây chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt khi mà sự đòi hỏi về chất lượng thăm khám và chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao.

Cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà giới trẻ lại yêu thích và đổ xô nhau theo học nhóm ngành Y Dược cũng chẳng phải tự nhiên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành sự lựa chọn duy nhất và nổi tiếng về chất lượng, uy tín, được đông đảo người tin tưởng theo học. Sở dĩ có được sự tin tưởng đón nhận như ngày hôm nay là vì từ khi thành lập, nhà Trường đã xác định và đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, mục tiêu đào tạo. Từ hệ thống cơ sở vật chất đến chương trình đào tạo đều được chú trọng đầu tư những thứ tốt nhất để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng có hệ thống bệnh viện trực thuộc riêng để sinh viên có môi trường để thực hành kỹ năng tay nghề và trau dồi kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn tại các Trường Đại học danh tiếng, là những người có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, song song lý thuyết với thực hành, mô hình Trường học – bệnh viện đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng tay nghề và kiến thức chuyên môn sau khi tốt nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà ngành nghề đề ra.

Mua phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu?

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng nói chung chéo ngành nếu như đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Để có được phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì thí sinh đến trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và hướng dẫn làm hồ sơ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ:Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduocantho.edu.vn