Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là bao nhiêu?

42

Được đánh giá là ngành nghề tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm nhưng ít ai biết được mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng

Nhờ có sự xuất hiện của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mà nền Y học có sự phát triển vượt bậc hơn, các kết quả xét nghiệm giúp cho bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn về vấn đề mà con người mắc phải và từ đó sớm tìm ra phương pháp điều trị phù hợp giúp người bệnh nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật. Mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị bệnh nhưng không thể vì thế mà phủ nhận công sức đóng góp của người Kỹ thuật viên xét nghiệm trong sự thành công của ngành Y tế.

Ngày nay, xét trên phương diện khoa học thực tế thì nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm thì các bác sĩ dù có giỏi đến đâu cũng không thể hoàn thành tốt sư mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường cao hay thấp?

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường cao hay thấp?

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường cao hay thấp?

Con số các bạn trẻ theo học Trung cấp, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngày càng đông đảo, chính vì vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành, sinh viên theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra Trường chỉ cần có năng lực chuyên môn thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn được học, mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc (Nhà nước, Tư nhân…), trình độ chuyên ngành Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Xét Nghiệm, Đại học, Tiến sĩ…). Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của kỹ thuật viên xét nghiệm y học được đánh giá ở mức cao nhất trong mặt bằng chung các ngành kỹ thuật lâm sàng hiện nay. Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca….nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Xét nghiệm có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Nhận thấy nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh ngày càng đông đảo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề chất lượng cao để phụ vụ nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhà Trường còn là một trong hai ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ công tác nghiên cứu – thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên, đảm bảo mọi sinh đều có thể thực hành các thao tác kỹ thuật Kỹ thuật phổ biến nhất hiện nay như: X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm để bắt nhịp với yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Sau thời gian đào tạo là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể đi làm ngay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn:  Caodangyduoccantho.edu.vn