Nên chọn Trường nào để Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ?

49

Nếu bạn có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ nhưng chưa tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một gợi ý.

Nhân lực ngành Xét nghiệm không đủ để phục vụ nhu cầu xã hội

Nhân lực ngành Xét nghiệm không đủ để phục vụ nhu cầu xã hội

Nhân lực ngành Xét nghiệm không đủ để phục vụ nhu cầu xã hội

Thực tế đã cho thấy một điều rằng nguồn nhân lực ngành y tế nói chung và ngành Kỹ thuật xét nghiệm nói riêng đang có sự thiếu hụt trầm trọng, cung không đủ cầu. Tại các bệnh viện từ Trung ương tới địa phương, các phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh đều đang cần được bổ sung nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, chính điều này đã nên áp lực cho ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong những năm qua.

Để giải quyết tình trạng này, Nhà nước đã đưa ra rất nhiều chính sách thu hút và hỗ trợ cho sinh viên theo học ngành Y Dược. Tuy nhiên hiện nay số lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm vẫn đang thiếu rất nhiều. Chia sẻ về vấn đề này, Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng: Sự thiết hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm không chỉ tạo ra áp lực mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học, tuy nhiên để dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân thì các em sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm mặc dù có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng nhưng trên thực tế vẫn có khá nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…vẫn không thể tìm được việc làm đúng với chuyên môn bản thân được học?

Lý giải điều này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến (Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho rằng sinh viên dù tốt nghiệp đúng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nhưng vẫn không tìm kiếm được việc làm là vì không có đủ chuyên môn và kỹ năng tay nghề, Y Dược là ngành có đặc thù riêng, nếu như không đáp ứng được yêu cầu của công việc thì thất nghiệp là chuyện có thể lý giải được. Một cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín sẽ giúp các bạn sinh viên được đào tạo chuyên sâu và có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ xứng đáng để các bạn trẻ theo học trong thời đại hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Đây là ngôi Trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của Bộ y tế, tập chung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Có môi trường tốt cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Có những chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường đã khẳng định được tên tuổi cũng như khẳng định được thương hiệu của sinh viên ngành Dược khi theo học tại trường. Chẳng cần nói gì nhiều, chỉ cần nhìn đến con số gần 98% sinh viên sau khi học tập Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm….có thể tìm được việc làm và làm được việc đã nói lên tất cả.

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn