Người thông minh chứng tỏ bản lĩnh qua việc lựa chọn nghề

30

Điều dưỡng là một trong những ngành không bao giờ hết “hot”…nếu không tự tin vào lực học của mình, người thông minh sẽ chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì những ngành nghề khác.

Người thông minh chứng tỏ bản lĩnh qua việc lựa chọn nghề

Người thông minh chứng tỏ bản lĩnh qua việc lựa chọn nghề

Theo học ngành Điều dưỡng không chỉ giúp người học có thêm những kiến thức quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tương đối khá. Đặc biệt, nếu như lựa chọn học ngành Điều dưỡng, bạn sẽ có cơ hội đóng góp công sức của mình để phục vụ cho cộng đồng, xã hội và bảo vệ sức khỏe cho mọi người và có thể xuất khẩu lao động ngành Điều dưỡng, làm việc tại các nước phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản với mức thu nhập không thể khủng hơn.

Ngành Điều dưỡng không bao giờ hết “hot”

Nếu như các ngành nghề khác như ngân hàng, tài chính, sư phạm đang có xu hướng bị bão hòa vì số lượng người theo học quá đông và chất lượng đào tạo trở nên tràn lan, sinh viên ra trường có ít cơ hội việc làm dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao thì ngành Điều dưỡng lại khác, đây là ngành được đánh giá là “hot”, trong tương lai có khả năng xếp hạng đầu trong nhóm ngành hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho người học. Nắm bắt được thực tế đó nên sinh viên theo học các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng rất đông.

Tại sao nên chọn Cao đẳng Điều dưỡng thay vì các trường nghề khác?

 Xét trên trên phương diện thực tế, hiện nay nước ta đang có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực ngành Y – Dược. Ngoài những trường đại học thì những bạn trẻ có lực học trung bình, khá cũng có thể thực hiện được niềm đam mê học ngành Y – Dược của mình bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng rồi sau đó tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn (nếu muốn).

Ngành Điều dưỡng không bao giờ hết “hot”

Ngành Điều dưỡng không bao giờ hết “hot”

Lý do nên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng thay vì các trường nghề khác là bởi:

  • Học ngành Điều dưỡng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.
  • Sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường trung cấp. Bạn hoàn toàn có thể liên thông y dược lên đại học.
  • Học Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội được xuất khẩu lao động để làm các ngành nghề lao động tri thức cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ miễn 100% học phí năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài việc mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất thì nhà Trường còn đưa ra rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên theo học.

  • Sinh viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, được miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
  • Miễn 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc đạt tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B từ 18 điểm trở lên.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: Đăng ký trực tuyến.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn