Nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

45

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau bởi cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược rất lớn.

Nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Nhanh chóng giải quyết bài toán thất nghiệp khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tình trạng sinh viên ra Trường không tìm được việc làm, làm việc không đúng với chuyên môn được học quá nhiều, thậm chí là đã tốt nghiệp các Trường Đại học danh tiếng đã khiến cho bài toán thất nghiệp trở nên rắc rối hơn và các nhà chức trách phải đau đầu. Xét trên tình hình thực tế, trong khi các ngành nghề khác đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Y Dược lại rơi vào tình trạng mất cân bằng, thiếu hụt nguồn nhân lực, cung không đủ cầu và nguồn nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Làm thế nào để giải quyết bài toán thất nghiệp, thiếu việc làm?

Thay vì cố sống cố chết để thi vào được trường Đại học với ngành nghề mà bản thân yêu thích thì các bạn trẻ hãy dành thời gian để tìm hiểu về các ngành nghề trong tương lai, theo học ngành nghề nào thì sẽ phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và dễ dàng tìm kiếm việc làm.

Chia sẻ về vấn đề này, Bác sĩ YHCT Nguyễn Hữu Định – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ cho rằng: Thất nghiệp là bài toán nan giải, nếu như sinh viên không có định hướng chọn lựa ngành học cho mình thì học xong lại rơi vào tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm, như vậy sẽ rất khó khăn để giải quyết. Nhìn nhận một cách khách quan thì ngày nay, ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm nhất cho sinh viên cũng là ngành có tiềm năng phát triển nhất chính là các ngành Y Dược. Chính vì vậy mà lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt trong giai đoạn hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, sinh viên có thể lựa chọn học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để có thể vừa đi học, vừa đi làm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà Nhà Trường sẽ có các mốc đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán,  Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ/Điều dưỡng/Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm…

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Bản photo bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • Giấy khai sinh photo công chứng + chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn