Những đối tượng được phép dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

69

Những đối tượng nào đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ mà nhà Trường đề ra thì có thể theo học.

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để phát triển

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để phát triển

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ để phát triển

Ngày nay, các bạn trẻ theo học ngành Dược có xuất phát điểm từ hệ Trung cấp nếu có mong muốn tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập xứng đáng thì bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược, đây không chỉ là xu hướng mà còn là đòi hỏi bắt buộc giúp người học theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, giúp đáp ứng được tất cả các yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của xã hội đối với công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.  Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay, khi mà ngành Dược đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn thì liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội để phát triển bản thân và không tự đào thải mình khỏi sự phát triển mạnh mẽ của xã hội.

Những đối tượng được phép dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới do Bộ DG&ĐT đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Những đối tượng được phép dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Những đối tượng được phép dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Căn cứ vào đó, bất kỳ thí sinh, đối tượng nào đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì đều hoàn toàn có cơ hội khi tham gia đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ là 3 tháng, thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để vừa có thể vừa đi học vừa đi làm, các lớp ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, các giấy tờ gồm có:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh Liên thông chéo ngành.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:  Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn