Những đối tượng nào được xét tuyển nguyện vọng bổ sung?

218

Bất kỳ đối tượng thí sinh nào chỉ cần chưa xác nhận nhập học với bất cứ trường đại học nào thì đều có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung để tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Những đối tượng nào được xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Những đối tượng nào được xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Những đối tượng nào được xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo kế hoạch thì ngày 7/8 sẽ kết thúc xác nhận nhập học cho đợt xét tuyển Đại học đợt đầu tiên, nếu thí sinh quyết định theo học tại trường thì phải đến làm thủ tục nhập học theo đúng yêu cầu và thời gian ghi trong giấy báo của trường, sau 15 ngày kể từ ngày ghi trong giấy báo nhập học mà thí sinh không đến xác nhận cũng không có lý do chính đáng thì sẽ được coi như bỏ học.

Những đối tượng thí sinh chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 hoặc đã trúng tuyển nhưng chưa xác nhận nhập học thì từ ngày 13/8 có thể theo dõi kết quả xét tuyển bổ sung các trường Đại học đã đăng ký nguyện vọng.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trần Văn Nghĩa (Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) cho biết, mỗi trường đại học sẽ chủ động công bố kế hoạch xét tuyển bổ sung riêng, chính vì thế mà thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung vào trường nào thì cần theo dõi kỹ những chỉ tiêu cũng như thời gian xét tuyển bổ sung của trường đó. Trong các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh có thể đăng ký vào nhiều trường, nhiều ngành.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh mà bản thân muốn đăng ký tham gia. Thí sinh xác nhận nhập học theo quy định của từng trường (trường quy định thời gian thí sinh cần xác nhận nhập học và phương thức xác nhận).

Không nên chọn bừa để đỗ đại học bằng mọi giá!

Không nên chọn bừa để đỗ đại học bằng mọi giá!

Không nên chọn bừa để đỗ đại học bằng mọi giá!

Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 150 trường Đại học đang bị thiếu chỉ tiêu tuyển sinh nên sẽ xét tuyển bổ sung, mặt khác cũng có rất nhiều trường mặc dù đã đủ chỉ tiêu tuyển sinh nhưng thí sinh không đến xác nhận nhập học dẫn đến thiếu chỉ tiêu. Chính vì thế mà thí sinh cần theo dõi các thông tin và cân nhắc trước khi quyết định đăng ký xét tuyển vào trường nào.

Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp mà còn được hưởng rất nhiều các chế độ, chính sách an sinh – giáo dục nếu như thuộc các đối tượng mà nhà Trường đề ra. Khi đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thí sinh thuộc các đối tượng sau sẽ được hưởng các chính sách miễn giảm học phí:

Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

Miễn 100% học phí năm 2017 cho thí sinh học Cao đẳng Y Dược Cần Thơ

  • Thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT thì sẽ được miễn 50% học phí năm 2017.
  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 100% học phí năm 2017.
  • Thí sinh sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá, miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
  • Những thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A (Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh) được miễn 100% học phí năm 2017.

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gián tiếp qua đường bưu điện hoặc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến trên website của nhà Trường tại: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn