Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược lợi thế hơn nhiều so với các ngành nghề khác

27

“Nhất Y, nhì Dược” là vốn kinh nghiệm đúc kết từ nghìn đời của ông cha ta để nói về giá trị và tầm quan trọng của ngành Y Dược, đây là ngành nghề danh giá.

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược lợi thế hơn nhiều so với các ngành nghề khác

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược lợi thế hơn nhiều so với các ngành nghề khác

Sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều lợi thế

Dù ở thời đại nào thì con người cũng cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, được sự hướng dẫn bảo vệ sức khỏe của những người có chuyên môn Y Dược. Từ khi xã hội còn chưa phát triển thì nền Y học cổ truyền của dân tộc đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, ngày nay, khi tốc độ phát triển kinh tế đã được được các mốc nhất định thì ngành Y tế cũng phát triển giúp con người có thể yên tâm sống mà không cần phải quá lo lắng vào bệnh tật. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành Y Dược nên có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi con đường này, dự kiến trong kỳ Tuyển sinh cao đẳng Dược chính quy năm sau số lượng thí sinh đăng ký theo học ngành Dược vẫn sẽ nằm trong top đầu các lĩnh vực đào tạo.

Khi nhu cầu cần được chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao thì càng đòi hỏi chất lượng và số lượng của ngành Dược tăng lên theo. Chính vì thế mà để đáp ứng nhu cầu của xã hội và không bị tụt lùi thì sinh viên đang theo học Trung cấp Dược bắt buộc Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Sở dĩ sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ có nhiều lợi thế hơn so với các bạn sinh viên khác là cơ hội việc làm trong tương lai mà ngành nghề này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn so với các ngành nghề khác bởi đây là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sẽ không bao giờ phải lo rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.  Theo thống kê của Cục quản lý Dược  số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế mới chỉ đáp ứng được gần một nửa nhu cầu của xã hội và đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của những trường Đại học dược tốp đầu cả nước luôn ở ngưỡng cao chót vót không hề có xu hướng giảm trong suốt những năm qua.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Khi đã xác định cho bản thân được con đường học tập đúng đắn thì các bạn trẻ cần lựa chọn được môi trường đào tạo chất lượng để có thể trau dồi đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để đáp ứng được hết các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Địa chỉ xứng đáng để lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo có chất lượng bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp song hành lý thuyết với thực hành mà còn được các thầy cô giảng viên có trình độ chuyên môn cao giảng dạy. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe.

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại Cần Thơ?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ là 1,3 năm. Trường hợp đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Dược) thì cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng). Khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn