Sinh viên sẽ được học TOEIC 4 kỹ năng khi theo học tại các ngôi Trường này

69

Sinh viên sẽ được học Toeic 4 kỹ năng để phát triển kỹ năng ngoại ngữ của bản thân khi theo học tại Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại giao…

Sinh viên sẽ được học TOEIC 4 kỹ năng khi theo học tại các ngôi Trường này

Sinh viên sẽ được học TOEIC 4 kỹ năng khi theo học tại các ngôi Trường này

Ngoại ngữ là môn học bắt buộc mà bất kỳ ai cũng phải theo học từ những bậc THCS lên THPT rồi Cao đẳng/Đại học. Nếu các bạn trẻ còn đang băn khoăn tìm kiếm cho mình ngôi trường đào tạo toeic 4 kỹ năng để theo học thì đó chính là:

Trường Học viện Ngoại giao

Đối với sinh viên Học viên Ngoại giao thì tiếng Anh là môn học bắt buộc, vô cùng quan trọng đối với người học, muốn ra được trường thì sinh viên Ngoại giao phải có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Chính bởi vậy mà yêu cầu đầu ra Toeic dành cho sinh viên Ngoại giao cũng vô cùng gắt gao với 4 kỹ năng nghe, đọc 600 điểm và nói, viết là 180 điểm.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đối với ngôi trường đào tạo top đầu như trường Đại học Kinh tế Quốc dân thì việc chú trọng tới trình độ tiếng Anh dành cho sinh viên việc làm vô cùng quan trọng. Sinh viên theo học tại đây sẽ không chỉ áp dụng chuẩn Toeic như nghe, đọc mà còn đang dần chuyển sang yêu cầu toeic 4 kỹ năng hoặc Ielts tương đương. Để đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên thì Trường yêu cầu điểm TOEIC cần đạt 650 với TOEIC Reading Listening và 230 với TOEIC Speaking Writing.

Tiếng anh rất quan trọng trong cuộc sống

Tiếng anh rất quan trọng trong cuộc sống

Trường Đại học Khoa học tự nhiên

Sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên cần phải được đào tạo trình độ tiếng Anh bài bản để có thể sử dụng thành thạo tiếng anh trong cuộc sống và công việc. Từ năm 2014, trường Đại học KHTN đã nâng mức chuẩn tiếng Anh lên Toeic 4 kỹ năng với nghe và đọc 316 điểm, nói và viết 181 điểm.

Trường Đại học Kinh tế Luật

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng học viên sau khi tốt nghiệp, Đại học Kinh tế Luật yêu cầu chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng làm chuẩn đầu ra với sinh viên, trong đó hai kỹ năng nghe, đọc là 500 điểm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoại ngữ đối với sinh viên Cao đẳng Dược nói riêng và sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung là vô cùng quan trọng, nếu không nắm vững kiến thức tiếng Anh và thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì các Dược sĩ tương tai sẽ không thể nào nắm hết được các tên thuốc và làm việc không hiệu quả. Chính vì thế mà ngay từ khi thành lập, cùng với mục tiêu mang đến môi trường đào tạo chất lượng cho sinh viên thì nhà Trường còn chú trọng tới việc đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Ngoại ngữ đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược vô cùng quan trọng

Ngoại ngữ đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược vô cùng quan trọng

Theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học đầy đủ 4 kỹ năng trong bộ môn tiếng Anh, đảm bảo khi tốt nghiệp sẽ thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là trung tâm nghiên cứu, đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn lớn nhất khu vực phía Nam.

Ngoài ra, trường có lượng người nước ngoài đến học tập, nghiên cứu, trao đổi học thuật lớn, vì vậy, việc sớm áp dụng chuẩn đầu ra TOEIC 4 kỹ năng (trong đó nghe, đọc 400, viết, nói 180) là điều cần thiết.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn