Tại sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không phải là ngành khác?

46

Bạn nhận thấy mình hội đủ tố chất để theo đuổi ngành Điều dưỡng thì hãy tìm hiểu việc nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng việc làm thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng việc làm thế nào?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng việc làm thế nào?

Điều dưỡng là một trong những ngành giữ vai trò nòng cốt của hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tại nước ta, theo mức chuẩn của Bộ Y tế, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Vì vậy, để phát triển nhân lực y dược, đáp ứng nhu cầu xã hội, nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng từ trung cấp trở lên cho 10 nghìn dân. Như vậy, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để các Điều dưỡng viên trẻ hiện năng lực của mình. Nhưng học Liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng ở đâu để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Tùy vào năng lực và điều kiện của bản thân, các bạn có thể lựa chọn cho mình một môi trường học tập thích hợp nhất.

Chọn học ngành điều dưỡng tại trường nào?

Đối với liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể tham khảo những trường đào tạo ngành này uy tín trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ năm 2017.

Chọn học ngành điều dưỡng tại trường nào?

Chọn học ngành điều dưỡng tại trường nào?

Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành nghề, sinh viên được cọ xát thực tế ngành học trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm. Các Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Và các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp cho các bạn.

Có thể thấy, việc lựa chọn được trường học uy tín phù hợp với bản thân để theo học ngành  Điều dưỡng sẽ giúp bạn phát huy được năng lực bản thân và niềm đam mê với nghề sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu của nhà trường);
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát có bảo đảm qua đường bưu điện tới địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn