Thành công nhanh hơn nhờ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

51

Lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thành công nhanh hơn nhờ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Thành công nhanh hơn nhờ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng vì điểm số đầu vào của ngành nghề này luôn ở top cao nên những người có học lực trung bình, khá không thể thực hiện được ước mơ của mình mà phải lựa chọn đi con đường vòng là học từ Trung cấp sau đó liên thông Cao đẳng, Đại học. Trong bối cảnh thực tế hiện nay thì liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ chính là sự lựa chọn vô cùng thông minh, đúng đắn và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

Rút ngằn con đường thành công nhờ liên thông Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành sinh viên Y Dược là điều không hề dễ dàng, để vào được trường Đại học đào tạo Y Dược lại càng không dễ dàng hơn, chính vì thế mà có rất nhiều bạn trẻ dù có học lực tốt nhưng lại không thể thực hiện được ước mơ trở thành tân sinh viên Y Dược chỉ vì một số lý do nào đó. Theo đuổi con đường Y Dược sẽ vô cùng gian nan, nếu như không thi đỗ vào các trường Đại học thì các bạn trẻ cũng đừng vội từ bỏ ước mơ mà hãy lựa chọn con đường học từ Trung cấp sau đó liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rồi tiếp tục liên thông Đại học. Mặc dù là đường vòng nhưng lại là con đường chắc chắn nhất giúp cho các thí sinh thực hiện được đam mê cháy bỏng và khoác lên mình tấm áo bluse trắng.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín, chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín, chất lượng

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín, chất lượng

Luôn tự hào là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng trong việc đào tạo các ngành Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng để phục vụ sức khỏe cộng đồng, ngay từ khi thành lập nhà Trường đã xây dựng được một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm không chỉ có khả năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng chuyên môn, các thầy cô còn có khả năng truyền lửa và tình yêu nghề đến các bạn sinh viên. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, tiên tiến, đạt chuẩn Bộ Y tế, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện, có sự gắn liền giữa lý thuyết chuyên môn và thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành).

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, (đối với thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông).

Sinh viên sẽ trải qua thời gian liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình, đảm bảo vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn