Thay đổi cuộc đời nhờ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

22

Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm và cắt đứt tình trạng thất nghiệp.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ?

Vì sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ?

Nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thật sự khan hiếm, do đó mà sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường ngoài việc có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn thì còn có thể tự kinh doanh dược phẩm tại nhà. Với những điều kiện tốt như thế thì chẳng có lý do gì mà không chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các ngành nghề khác?

Tình trạng cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Trung cấp Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do bạn nên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì ngành nghề khác là bởi:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

  • Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Có các lớp đào tạo cuối tuần (thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 10 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Trung cấp chuyên ngành Dược (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 12 tháng (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gain chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược).

Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Bạn có thể Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông hiện hành mà Bộ đưa ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

 Nếu đang có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ năm 2018

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Phiếu đăng ký theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương (02 bản pho to công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn