Thay đổi vận mệnh tương lai khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

19

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp và thiếu việc làm sau khi ra Trường thì sinh viên hãy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thay đổi vận mệnh tương lai khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thay đổi vận mệnh tương lai khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì ngành nghề khác

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Dược đang có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà Ngành Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi:

  • Chỉ sau 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.
  • Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, nếu không thể học các lớp chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học các lớp thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Đặc biệt, bạn có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông mà Bộ đề ra.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì ngành nghề khác

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì ngành nghề khác

Ngành Dược mang lại cơ hội khởi nghiệp dễ dàng hơn các ngành khác

Nhiều người có suy nghĩ là sau khi học xong nghề Dược thì sau khi ra trường chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc và không thể làm gì khác thì đó là hoàn toàn sai lầm nhưng thực chất, nghề Dược có thể mang đến nhiều cơ hội việc làm thú vị hơn bạn tưởng, ngoài bán thuốc, bạn có thể làm Trình Dược viên (hiện nay, lương trình dược viên sấp xỉ 20 triệu/tháng), hoặc làm kiểm định chất lượng thuốc, quản lý tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm…

Khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình mà còn giúp bạn được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, giúp giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Nếu đang có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì chỉ cần chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn