Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

96

Chỉ cần có kiến thức chuyên môn vững và kỹ năng tay nghề cao thì sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Mục đích cuối cùng của việc học không chỉ để có thêm kiến thức mà còn để kiềm tiền, theo học ngành nghề nào để có thể dễ dàn tìm kiềm việc làm cho mình và không phải sống trong nỗi lo thất nghiệp chính là vấn đề nhiều người trăn trở.

Xét trên tình hình thực tế, ngày nay, ngành nghề có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập đáng ao ước của người học chính là các ngành Y Dược chứ không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay bất kỳ ngành nghề nào khác. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng, theo học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Theo học ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Theo đánh giá nhận định của các chuyên gia kinh tế thì những năm trở lại đây, khi nền kinh tế đã phát triển ổn định và đại đa số các ngành như công thương, kinh tế đã có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì Y Dược lại càng khẳng định được vai trò, vị trí của mình, trở thành nghành nghề được xã hội quan tâm và hứa hẹn có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Chính vì sự thay đổi đó đã tạo ra một thực trạng là tất cả những ngành nghề hot của 10 năm về trước đã chững lại lùi về phía sau để dành bước cho những ngành nghề khác, điển hình là ngành Điều dưỡng. Không giống như những ngành nghề khác, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề để có thể tự bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu mà còn là điều kiện tiền đề để tìm kiếm những cơ hội việc làm đúng với chuyên môn và mức thu nhập xứng đáng cho người học.

Theo học ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Theo học ngành Điều dưỡng để nắm bắt cơ hội việc làm

Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong hệ thống toàn ngành Y tế, không chỉ tại Việt Nam mà tại các nước đang phát triển thì vai trò của ngành Điều dưỡng được được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc ban đầu, bệnh viện hoặc tham gia thăm khám, điều trị và chăm sóc các bệnh lý theo đúng chuyên ngành của ngành Điều dưỡng.

Theo thống kê tại Việt Nam thì tỉ lệ Điều dưỡng/Bác sĩ mới chỉ đạt 1,7/1 trên tổng số được đề ra là 2,5/1 đến 3,5/1. Chính vì vậy mà phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chính là vấn đề cần thiết và cấp bách trong xã hội hiện nay. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể làm các công việc như:

Làm các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu không muốn làm hoặc không thể xin vào các bệnh viện hoặc các trung tâm, cơ sở y tế thì các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người.

Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở y tế

Đây là công việc mà hầu như sinh viên ngành Điều dưỡng nào cũng ao ước có được. Người Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện hoặc cơ sở y tế sẽ có nhiệm vụ là trợ giúp các bác sĩ trong việc chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi quá trình điều trị cũng như tiến trình phát triển của bệnh sau khi sử dụng thuốc.

Trong các bệnh viện, người Điều dưỡng viên (Trung cấp Y Dược, Cao đẳng, Đại học) có vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên thì các bác sĩ khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Du học ngành Điều dưỡng

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không muốn phát triển bản thân tại môi trường trong nước thì có thể phát triển bản thân tại nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng. Tại các nước có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ…đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng nên họ đã đưa ra các chính sách thu hút nhân lực ngành Điều dưỡng từ các nước vô cùng hấp dẫn.

Trở thành giảng viên giảng dạy tại Trường

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thì người học có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực này thì đòi hỏi người học phải thật sự giỏi giang, có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu?

Trước những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học thì đã có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn