Thi tổ hợp khối A có được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

48

“Thi tổ hợp khối A có được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ không?” là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thi tổ hợp khối A có được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Thi tổ hợp khối A có được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Để giúp các bạn trẻ có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho thắc mắc của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Thi tổ hợp khối A có được xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ không?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược nhưng không đủ khả năng để thi vào các trường đào tạo ngành Dược có điểm đầu vào cao.

Với mục tiêu mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để sinh viên vừa học vừa thực hành thì nhà Trường còn có nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ….tại Trường, cụ thể:

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước

 • Thí sinh đạt học lực Giỏi ba năm học THPT. Thí sinh có thành tích học tập loại Giỏi các năm lớp 12 và Khá năm lớp 10, lớp 11 được tài trợ học phí 50% học phí .
 • Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
 • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá… Ngoài ra, Nhà Trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Những sinh viên có thành tích học tập tốt được giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang) .

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Nếu có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ bằng cách nào?

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ bằng 3 cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >> ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ như trên.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn