Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

196

Năm nay em muốn đăng ký theo học ngành Dược nhưng không biết là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu? Điều kiện xét tuyển là gì?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Tùy vào điều kiện của mỗi trường sẽ quy định thời gian đào tạo cụ thể. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết và kỹ năng tay nghề, giúp sinh viên ra Trường có việc làm ngay và làm được việc, đồng thời thực hiện theo Quy định chung của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017, hệ đào tạo chính quy với hình thức xét thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 3 năm. Khung thời gian đào tạo tại Trường được thiết kết theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ y tế, cụ thể: Sinh viên sẽ được học các môn đại cương và những môn cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, thi tốt nghiệp. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược uy tín hàng đầu cả nước với chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ với tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược thì sẽ có khả năng tìm được rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, ngoài ra, nếu sinh viên muốn nâng cao trình độ chuyên môn kiến thức thì có thể tiếp tục liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Một số công việc mà người Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể đảm nhiệm bao gồm: Dược sĩ kinh doanh dược phẩm, Dược sĩ sản xuất thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, quản lý, kiểm định viên…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Hiện nay, thống kê của Bộ Y tế cho biết đến năm 2020, trên cả nước còn thiếu đến 10.000 nhân viên y tế tuyến địa phương. Do đó và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có đam mê và theo học ngành Dược là vô cùng hấp dẫn.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 21017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 21017

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • 1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Hồ sơ đăng ký xét tuyển và mọi thông tin tuyển sinh năm 2017 thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn