Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu?

125

Em đã tốt nghiệp THPT và muốn đăng ký học ngành xét nghiệm năm nay, không biết là thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu ạ?

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Liên đã gửi thắc mắc vào cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là bao lâu?

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, sự ra đời của ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại. Trong chu trình hoạt động của ngành y tế, ngành kỹ thuật xét nghiệm có vai trò hỗ trợ chẩn đoán và xác định bệnh cho con người một cách chính xác nhờ sự can thiệp của những máy móc tiên tiến, hiện đại.

Hiện nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, ngành kỹ thuật xét nghiệm đang đứng trước một thực trạng là khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành nghề này nếu như có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ tìm cho mình được những công việc phù hợp với chuyên môn được học và mức thu nhập vô cùng hấp dẫn sau khi ra Trường.

Thực hiện quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 hệ đào tạo chính quy với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 03 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn ngay sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học Cần Thơ có thể làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học Cần Thơ có thể làm gì?

Với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm có chất lượng cao để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và bổ sung trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành để giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian đào tạo tại Trường với mức chi phí tiết kiệm nhất. Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học Cần Thơ năm 2017 là 750.000đ/tháng.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Y học Cần Thơ có thể làm gì?

Trước nhu cầu bức thiết về nguồn nhân lực của ngành y tế thì cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ luôn rộng mở, sau khi có được tấm bằng tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau như:

  • Trở thành chuyên viên hướng dẫn xét nghiệm hoặc chuyên gia tư vấn tại các cơ sở y tế.
  • Trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trung tâm y tế từ Trung ương tới địa phương hoặc hoặc bệnh viện.
  • Trở thành giảng viên giảng dạy nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế hoặc việc nghiên cứu…
  • Hoặc có thể tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động nghiệm liên quan đến môi Trường và vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Làm việc tại các phòng khám tư nhân.

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn