Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 bao lâu?

106

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ không? Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 bao lâu?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn, chính vì thế mà thắc mắc “thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017” của bạn Liên cũng chính là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Với câu hỏi này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Mặt khác, trong tương lai, xét nghiệm là ngành được dự đoán là có thể mang lại nhiều cơ hội phát triển và việc làm hấp dẫn cho người học, tuy nhiên, để có thể đáp ứng được hết nhu cầu của con người và dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân thì liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 chính là bước đệm rút ngắn con đường thành công cho người học.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng cho toàn ngành y tế, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyến sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và mức học phí phù hợp với mọi đối tượng.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ:

Sinh viên tốt nghiệp liên thông Cao đẳng xét nghiệm Y học Cần Thơ có thể làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp liên thông Cao đẳng xét nghiệm Y học Cần Thơ có thể làm gì?

 • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
 • Điều kiện: Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì cần phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 1,3 năm.
 • Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Ngoài ra, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có thể chủ động chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của bản thân. Có các lớp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thí sinh sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ khi đăng ký dự thi liên thông tại Trường. Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

 • Phiếu ĐKXT dự thi liên thông theo mẫu.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
 • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ sau khi đã chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.82.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn