Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong vòng mấy năm?

144

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kế toán em muốn chuyển đổi sang ngành Dược nhưng đang băn khoăn không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong vòng mấy năm?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn bạn Mai đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong vòng mấy năm?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

Trên thực tế đã có không ít trường hợp thí sinh sau khi tốt nghiệp ra Trường không tìm được việc làm hoặc có tìm được thì cũng không đúng chuyên môn ngành nghề đào tạo, phần lớn đều rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Để giải quyết tình trạng này, đã có rất nhiều bạn đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 sang ngành học khác để thay đổi nghề nghiệp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân, ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất để chuyển đổi văn bằng 2 chính là ngành Dược.

Năm 2017, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

  • Những trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe thì muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng.
  • Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng xét nghiệm…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân, có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn