Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao lâu?

32

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể.

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm

Thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm

Có một sự thật không thể phủ nhận là hiện nay, tại các cơ sở y tế từ trung ương xuống địa phương, tại các bệnh viên đều đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật xét nghiệm trầm trọng.

Ở một góc độ khác, phần lớn sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề khác, thậm chỉ là tốt nghiệp Đại học nổi tiếng cũng rơi vào tình trạng thất nghiệp, một số tìm được việc làm thì không đúng với chuyên môn được đào tạo. Chính vì mong muốn tìm được công việc đúng với chuyên môn và có được mức thu nhập hấp dẫn mà rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là gì?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược, từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là gì?

Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành chính để vừa có thể đi học, vừa có thể đi làm. Có các lớp đào tạo cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao lâu?

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sẽ trải qua quãng thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những người đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ dăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn