Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ bao lâu?

16

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm tôi muốn tiếp tục học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng thêm cơ hội việc làm thì có được không ạ?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Nhung đã gửi thắc mắc về cho Trường, với câu hỏi “tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm có thể tiếp tục chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ được không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ

Trước nhu cầu theo học, chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng của giới trẻ ngày càng tăng cao, với mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có đủ đức, đủ tài để phục vụ nhu cầu xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính, mức học phí phù hợp với khu vực tuyển sinh trên cả nước. Thí sinh tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ đào tạo ngoài giờ hành chính

Bạn Nhung thân mến, căn cứ vào điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ mà nhà Trường đề ra thì bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ khi đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng thêm kiến thức và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ 

Để có thể sở hữu tấm bằng Trung cấp Điều dưỡng, sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ là 10 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược…) và 12 tháng (đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề, các kỹ năng tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cơ hội được thực tập tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết sau khi tốt nghiệp. Ngoài chất lượng đào tạo tốt nhất, mức học phí phù hợp với tất cả các đối tượng người học, sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ còn được tạo điều kiện để có thể vừa đi học, vừa đi làm với các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, có các lớp đào tạo cuối tuần, cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi thông tin cá nhân người học và có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn