Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong vòng mấy năm?

85

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 trong bao lâu chính là vấn đề đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Quy chế tuyển sinh liên thông mới năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông mới năm 2017

Quy chế tuyển sinh liên thông mới năm 2017

Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đề ra quy chế tuyển sinh mới, theo đó, tất cả các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành và chỉ cần đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh chỉ cần hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt và phù hợp.

Theo đó, các bạn trẻ chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là có thể đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện đảm bảo là thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong vòng bao lâu?

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong vòng bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong vòng bao lâu?

Ngoài ra, để giúp sinh viên theo học vừa có thể đi học vừa đi làm thì nhà Trường có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ngoài giờ hành chính, có các lớp buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật cho sinh viên chủ động lựa chọn.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các giấy tờ cần thiết và có nhu cầu theo học. Hạn chót đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là ngày 25/12/2017.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cần chuẩn bị những gì?

Các giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh nhà Trường tại: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn