Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đến khi nào?

61

Hiện tại em đã học xong Cao đẳng Sư phạm nhưng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng không biết nhà Trường còn nhận hồ sơ xét tuyển không ạ?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đến khi nào?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đến khi nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc “thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đến khi nào?” của bạn Nga như sau:

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò của ngành Dược càng trở nên quan trọng, đây cũng là ngành nghề hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn cho người học.

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với phạm vi trên cả nước, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thành nhiều đợt trong năm, hạn chót nhận hồ sơ là tháng 12/2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Dược

Ngày nay, ngành nghề có khả năng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học nhất không phải là các ngành kinh tế mà là ngành Y Dược. Hơn nữa, ngoài việc có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc thì người học còn có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên, quản lý…tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm.

Ngoài những lợi thế về thị trường , tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh,  nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay.

Với thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng Dược, dù là chương trình chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, công nhân Dược, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Dược

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học ngành Dược

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Bạn Nga có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn Nga có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn