Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

165

Trước nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 trên cả nước

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 trên cả nước

Ngoài việc lựa chọn được ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển của xã hội thì để tăng thêm cơ hội phát triển và tìm kiếm việc làm, người học cần phải chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của xã hội và yêu cầu nghề nghiệp. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là việc làm tất yếu và cần thiết.

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH cho phép thí sinh theo học Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành liên Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của giới trẻ, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Đối tượng nào có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ tại Trườn Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại bất cứ ngôi trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh là người có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm chính và được phép liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Học phí liên thông Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 800.000đ/tháng. Sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho bản thân sao cho có thể vừa đi học vừa đi làm, có các lớp buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

  • Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn