Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

17

Trong những năm tới, xã hội cần bổ sung khoảng 18.000 Dược sĩ làm việc trong các bệnh viện hay công ty dược phẩm…cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nhờ đó mà rộng mở vô cùng.

Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Có rất nhiều lý do để các bạn sinh viên theo đuổi giấc mơ ngành Dược, có nhiều người đăng ký theo học ngành Dược để thực hiện đam mơ chữa bệnh cứu người, nhưng cũng có người đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là vì cơ hội việc làm ngành Dược mang lại cho ngành nghề này rất lớn. Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì lựa chọn theo học ngành Dược cũng chính là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội. Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ xứng đáng để theo học bao gồm:

Phải có chương trình đào tạo chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Ngành Dược Việt Nam đang có hướng phát triển vươn xa thế giới, chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành Dược cần phải lựa chọn được ngôi trường đào tạo có chất lượng bài bản, đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế. Về vấn đề này thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, sự kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực hành sẽ giúp sinh viên vừa vững kiến thức chuyên môn và vững kỹ năng tay nghề để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Phải có chương trình đào tạo chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Phải có chương trình đào tạo chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Có phương pháp giảng dạy khoa học

Đặc thù của ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh nên sinh viên theo học ngành Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng cần phải được đào tạo bởi phương pháp khoa học và các kỹ năng chuyên môn luôn đóng vai trò quan trọng nhất. Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cần Thơ muốn phát triển được các kỹ năng và làm được việc sau khi ra Trường thì phải được đào tạo theo phương pháp hiện đại và tăng cường tương tác và phát huy tính tích cực sáng tạo thông qua thực tế và thực hành.

Có hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn

Ngành Dược có tính ứng dụng cao nên đòi hỏi người Dược sĩ, cán bộ ngành Dược không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn phải kỹ năng tay nghề vững tay nghề để có thể ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ mới trong nghiên cứu sản xuất dược phẩm, điều này đòi hỏi sinh viên ngành Dược cần phải được học tập trong môi trường có hệ thống các phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn với các trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại và cơ sở vật chất khang trang. Nếu như đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Đào tạo kỹ năng mềm để sinh viên tự tin bước vào đời

Người Dược sĩ muốn hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và dễ dàng tìm kiếm công việc với mức thu nhập cao thì ngoài việc trang bị kiến thức cho mình thì cần phải có các kỹ năng mềm như giao tiếp, tiếng anh để tự tin bước vào đời. Vốn tiếng anh đối với sinh viên ngành Dược vô cùng quan trọng, chỉ có biết tiếng anh mới có thể nắm đúng hệ thống tên thuốc theo chuẩn danh pháp quốc tế và có thể nghiên cứu tài liệu tham khảo, tiếp cận tài liệu….

Nắm vững các tiêu chí này sẽ giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chọn lựa được địa chỉ đào tạo uy tín, có chất lượng tốt và xứng đáng để theo học.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn