Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể thi công chức bệnh viện không?

62

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tôi muốn thi tuyển công chức bệnh viện thì có đủ điều kiện không ạ?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể thi công chức bệnh viện không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể thi công chức bệnh viện không?

Thi tuyển công chức bệnh viện là ước ao mà tất cả các bạn trẻ theo học khối ngành Y Dược đều mong muốn có một cơ hội được thử sức mình. Trong trường hợp của bạn Hà, bạn đã tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và giờ muốn thi tuyển công chức, bạn thắc mắc và không biết với tấm bằng Liên thông Cao đẳng thì có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển không, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Điều dưỡng

Tình trạng “khát” nhân lực ngành Điều dưỡng là tình trạng đang gặp phải tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada… riêng tại Mỹ số nhân lực điều dưỡng còn thiếu lên đến 500.000 người. Tại Úc, nhu cầu việc làm dịch vụ chăm sóc sức khỏe trăng trưởng với con số 102%/năm so với mức tăng trưởng bình quân các ngành khác là 13%.

Không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, khi dân số bước vào giai đoạn già hòa thì nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Trên thực tế, nhân lực của ngành Điều dưỡng mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng. Vai trò của ngành Điều dưỡng trở nên quan trọng và không thế thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế.

Vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Điều dưỡng

Vai trò đặc biệt quan trọng của ngành Điều dưỡng

Bằng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể thi công chức bệnh viện không?

Thi tuyển công chức không những mang đến một công việc ổn định với mức thu nhập xứng đáng với năng lực cho người họ mà còn giúp đảm bảo các quyền lợi về mặt xã hội và tài chính cho con người. Quy định tuyển dụng công chức bệnh viện được quy định cụ thể như sau:

  • Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:
  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Những trường hợp không có năng lực hành vi dân sự hoặc có tiền án, tiền sự trong quá khứ, không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam thì sẽ không được đăng ký thi tuyển công chức bệnh viện.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chính vì thế mà bạn Hà thân mến, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và có chứng chỉ phù hợp với quy định thi tuyển công chức đề ra thì bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ thi tuyển công chức tại bệnh viện mà bạn mong muốn. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển (Bằng Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học…)

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục Quốc dân, học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng, khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ và gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn