Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

36

Em đã có bằng liên thông Cao đẳng Dược và hiện tại muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì có được không ạ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Trước khi trả lời câu hỏi “tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?” của bạn My, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ sẽ đưa ra một số nhận định như sau:

Dù là ngành Dược hay ngành Điều dưỡng thì đều có vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình hoạt động của toàn ngành Y tế, đây đều là những ngành nghề được đánh giá là có tiềm năng vô cùng phát triển trong tương lai và sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp thì đã có nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường liên thông Y Dược hoặc học thêm Văn bằng 2 ngành nghề này, trường hợp của của bạn My cũng không phải ngoại lệ.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi liên thông Cao đẳng Dược

Có nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược nhưng vì lý do học lực mà không thể chạm tay tới ước mơ của mình và không đỗ đầu vào tại các trường đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, thay vì từ bỏ thì đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường đi vòng, tức là đăng ký học từ Trung cấp sau đó liên thông lên các bậc học cao hơn. Trong trường hợp của bạn My, bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hiện tại bạn tiếp tục muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm thì hoàn toàn có thể được bởi từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ rút ngắn

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ rút ngắn

Theo đó, bạn My hoàn toàn có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược vì sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược thì bạn đã được cấp bằng Cao đẳng chuyên nghành Dược và đã đáp ứng được điều kiện mà Trường đề ra.

Thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ rút ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mặc dù được rút ngắn hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên, giúp sinh viên sớm tiếp cận với công việc và cuộc sống.

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khác nhau. Trong trường hợp của bạn My đã có bằng Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sẽ là 18 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe). Ngoài ra, với những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trên phạm vi cả nước với khung thời gian học cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Nổi tiếng là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược với các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo hệ liên thông (Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm Cần Thơ) dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đào tạo Văn bằng 2 dành cho những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không thể quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương) và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì bạn My có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn