Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

33

Sau khi có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh tôi muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì có được không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Thu (Hậu Giang) đã gửi thắc mắc đến cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Chọn ngành, chọn nghề thế nào để vừa theo đuổi được đam mê vừa phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường chẳng phải là điều dễ dàng gì đối với các bạn trẻ hiện nay. Trên thực tế, đã có không ít bạn trẻ vì mong muốn tìm được việc làm nên đã chuyển đổi nghề nghiệp, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và cũng có không ít bạn trẻ dù đã lựa chọn đúng hướng nhưng vẫn muốn tiếp tục học lên cao hơn để mở rộng trình độ kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Căn cứ vào đó thì với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh bạn Thu hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mình và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làmLiên thông Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có thể chọn lựa thời gian học thuận tiện nhất cho mình trong số các khung thời gian đào tạo linh hoạt của Nhà Trường vào ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật).. .

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Cần Thơ yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn