Tốt nghiệp Trường gì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

62

Hiện tại tôi đang muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc tại nhà nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì? Tốt nghiệp trường gì mới có thể theo học?

Tốt nghiệp Trường gì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Tốt nghiệp Trường gì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm bạn bạn Chi Mai đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “tốt nghiệp Trường gì có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Học VB2 Cao đẳng Dược thỏa mãn ước mơ trở thành Trình Dược viên

Cho đến bây giờ, khi đã trở thành giáo viên hàng ngày đứng trên bục giảng để truyền thụ kiến thức cho đàn em thơ thì ước mơ cháy bỏng của tôi vẫn là trở thành Trình Dược viên am hiểu các kiến thức y dược và có thể đi đó khắp nơi.

Tôi trở thành giáo viên vì nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ, những tưởng tôi sẽ an phận với sự lựa chọn này khi đủ điểm đỗ vào trường sư phạm và khi tốt nghiệp thì được cha mẹ xin cho công việc ổn định, đúng với chuyên môn nhưng không, mặc dù học trò của tôi rất ngoan và đứa nào cũng dễ thương hết cả, nghề giáo cũng mang lại cho tôi khá nhiều kỷ niệm nhưng niềm đam mê cháy bỏng với nghề Dược khiến tôi luôn trăn trở trong lòng. Tôi muốn từ bỏ nghề giáo để theo đuổi nghề Dược, theo đuổi cái niềm đam mê từ tấm bé, sau khi bày tỏ quan điểm của mình với cha mẹ, cũng có chút buồn phiền nhưng vì thương tôi nên cha mẹ đồng ý.

Học VB2 Cao đẳng Dược thỏa mãn ước mơ trở thành Trình Dược viên

Học VB2 Cao đẳng Dược thỏa mãn ước mơ trở thành Trình Dược viên

Với tấm bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm trong tay, tôi đã làm đơn xin học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với bao dự định trong tương lai.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh &Xã hội đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành khác.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức, sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật và không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chủ động, linh hoạt theo người học, bạn đọc có thể lựa chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp với thời gian hiện tại.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành Sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đối với những đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Ngân hàng, Kế toán…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ có khoảng thời gian đào tạo là 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Các bạn trẻ nếu đã có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn