Tốt nghiệp trường nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

32

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng được nhiều người lựa chọn, vậy tốt nghiệp trường nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?

Để có thể nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm thì rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn học thêm hoặc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo giới trẻ cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học Cần Thơ với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Theo đó, bất kỳ đối tượng nào chỉ cần là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, giới tính đều có quyền học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tại bất kỳ trường nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thí sinh sau khi đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ phù hợp với từng trường hợp đối tượng người học cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

  • Trong trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe ( Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…) thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 18 tháng.
  • Thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là 20 tháng trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo là bằng Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học Xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không thể thiếu các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân.
  • 02 phong bì có dãn sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên lạc khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi bằng 2 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà Trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn