Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp khi theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ

64

Môi trường đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp thí sinh theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược Cần Thơ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Theo học ngành Dược, trở thành Dược sĩ trong tương lai là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ước mơ không chỉ xuất phát từ đam mê được cống hiến công sức của mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người mà còn là vì ngành Dược mới chính là ngành hứa hẹn mang đến những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho người học.

Khi đã xác định được mục tiêu là trở thành sinh viên ngành Dược và một Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì không ít bạn trẻ còn thắc mắc không biết học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Môi trường đào tạo nào sẽ giúp người học vừa trang bị đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết vừa đủ uy tín để sinh viên xin việc ở đâu, trúng tuyển ở đó?  Đây là thắc mắc vô cùng hợp lý bởi trong thời buổi hiện nay, các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 hay Liên thông đều rất nhiều, chỉ cần lựa chọn sai là có thể sẽ hỏng cả tương lai người học.

Theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ cần điều kiện gì?

Theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ cần điều kiện gì?

Là một trong những địa chỉ uy tín và nổi tiếng, luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất trong thời điểm hiện nay. Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cần Thơ nên lựa chọn Trường Cao đẳng y Dược Pasteur là bởi đây là ngôi trường có bề dày thành tích, có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường tìm kiếm được việc làm ngay cao, có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn kiến thức cao, sinh viên còn có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện  riêng của trường, đảm bảo có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ cần điều kiện gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ hệ chính quy năm 2017 với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Cần Thơ để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai thì gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng + 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017. Thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn