Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu xét tuyển học bạ THPT

11

Với hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là xét học bạ từ bậc THPT,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo uy tín

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo uy tín

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo uy tín

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày nay phải đặt chất lượng lên hàng đầu thì sinh viên sau khi ra Trường mới có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề để thực hiện các công việc mà cơ quan giao phó. Là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nói riêng và các ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói chung,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều sinh viên ra Trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn, nhiều sinh viên đã được các nhà tuyển dụng săn đón từ khi còn đang trong quá trình thực tập.

Theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản dưới mô hình Trường học – Bệnh viện, cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên. Thực tế cho thấy, trong khi các cử nhân Đại học thất nghiệp đầy rẫy ngoài xã hội thì phần lớn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể tìm được việc làm ngay với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét học bạ từ bậc THPT và miễn thi. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT trở lên thì đều có đủ điều điện để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017.

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2 năm. Ngoài ra, đối với những trường hợp thí sinh đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa,  Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh..muốn học văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng. Trong trường hợp thí sinh là người đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kế toán, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn