Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Mặc dù thiếu nhân lực nhưng ngành Điều dưỡng rất cần người giỏi

Ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng khi học Văn bằng 2 Cao...

Ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình học tập.
Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Có phải thi đầu vào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

Em có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết là có phải thi tuyển đầu vào hay không? Hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thi tuyển hay...

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết hình thức là thi tuyển hay xét tuyển?Thời gian học trong bao lâu?
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ 

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ kết hợp lý...

Là ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ phù hợp với người chăm chỉ

Ngành Điều dưỡng có những đặc thù riêng biệt, chính vì thế mà khi quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ cần phải cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.
Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Cao đẳng...

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch trong bao lâu? Điều kiện chuyển đổi là gì ạ?
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề trụ cột của hệ thống Y tế, so với các ngành nghề khác thì đây chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.
Kỹ năng giao tiếp không thể thiếu đối với mỗi người Điều dưỡng viên giỏi

Tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài có thể học Văn bằng 2 Cao...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài nhưng để phục vụ tốt công việc thì cần phải học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, không biết tôi có đủ điều kiện để học không?
Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?

Do nhu cầu công việc nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết Trường có lớp đào tạo vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật không?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi cả nước.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.