Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.
Được trang bị thêm kiến thức Y học

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Cao đẳng...

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch trong bao lâu? Điều kiện chuyển đổi là gì ạ?
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ để mở rộng cơ hội việc làm

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề trụ cột của hệ thống Y tế, so với các ngành nghề khác thì đây chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.
Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ lấy bao nhiêu điểm?

Tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài có thể học Văn bằng 2 Cao...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài nhưng để phục vụ tốt công việc thì cần phải học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, không biết tôi có đủ điều kiện để học không?
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ kết hợp lý thuyết và thực hành thực tiễn

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?

Do nhu cầu công việc nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết Trường có lớp đào tạo vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật không?
Học Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.
Ngành Điều dưỡng “làm dâu trăm họ”

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao...

Em đã có bằng liên thông Cao đẳng Dược và hiện tại muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì có được không ạ?
Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn lý thuyết với thực hành

Mất bảng điểm có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần...

Em lỡ làm mất bảng điểm của trường cũ thì có thể tiếp tục theo học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ không ạ? Nếu được thì hồ sơ đăng ký gồm những gì?
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần...

Em muốn chuyển đổi ngành nghề nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ ở đâu tốt nhất?
Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ phù hợp với người chăm chỉ

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

Ngoài chất lượng đào tạo thì vấn đề cũng được đông đảo giới trẻ quan tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính là mức học phí cao hay thấp?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thi tuyển hay...

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết hình thức là thi tuyển hay xét tuyển?Thời gian học trong bao lâu?
Gái ngành Y tuổi Mùi

Gái ngành Y thuộc 3 con giáp này khi kết hôn trách nhiệm “hết...

Thật may mắn cho người đàn ông lấy được các cô gái ngành Y thuộc 3 con giáp sau, bởi khi kết hôn họ sẽ trách nhiệm “hết phần thiên hạ”.
Năm học 2017 – 2018 học phí của các trường Đại học tự chủ về tài chính tăng cao

Năm học 2017 – 2018 học phí của các trường Đại học tự chủ...

Hoạt động theo phương thức lấy thu bù chi nên các trường Đại học tự chủ về tài chính sẽ phải tự hạch toán và cân nhắc mức học phí tăng lên qua các năm học.