Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thi tuyển hay...

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết hình thức là thi tuyển hay xét tuyển?Thời gian học trong bao lâu?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ kết hợp lý...

Là ngành có liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người nên sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ phù hợp với người chăm chỉ

Ngành Điều dưỡng có những đặc thù riêng biệt, chính vì thế mà khi quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn trẻ cần phải cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cắt đứt vòng...

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm.
Tôn vinh những người Điều dưỡng viên

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ Cao đẳng...

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Du lịch trong bao lâu? Điều kiện chuyển đổi là gì ạ?
Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng...

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề trụ cột của hệ thống Y tế, so với các ngành nghề khác thì đây chính là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học.
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là sự lựa chọn đúng

Tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài có thể học Văn bằng 2 Cao...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài nhưng để phục vụ tốt công việc thì cần phải học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, không biết tôi có đủ điều kiện để học không?
Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?

Do nhu cầu công việc nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết Trường có lớp đào tạo vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật không?
Điều dưỡng viên tại Nhật Bản nhận mức lương cao hay thấp?

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng...

Bất kỳ đối tượng nào chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ.
Vai trò của Điều dưỡng viên trong xã hội

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược có thể học Văn bằng 2 Cao...

Em đã có bằng liên thông Cao đẳng Dược và hiện tại muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì có được không ạ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn GPP

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn...

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn GPP rất quan trọng, quyết định Dược sĩ Cao đẳng có được phép kinh doanh Quầy thuốc hay không?
Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu xét tuyển học bạ...

Với hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là xét học bạ từ bậc THPT,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ.

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là...

Được đánh giá là ngành nghề tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm nhưng ít ai biết được mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là bao nhiêu?