Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?

41

Do nhu cầu công việc nên em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nhưng không biết Trường có lớp đào tạo vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có lớp cuối tuần hay không?” của bạn Thu như sau:

Lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể xem là sự lựa chọn hoàn toàn thông minh và sáng suốt của các bạn trẻ hiện nay bởi ngành nghề này đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn. Trong khi một Điều dưỡng viên phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân thì việc cần phải bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng là việc làm cần thiết và quan trọng, cần phải được giải quyết ngay.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 với điều kiện thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên học tập thì nhà Trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh nắm bắt những kiến thức quan trọng nhất của ngành Điều dưỡng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vào cuối tuần

Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học vừa có thể đi học, vừa đi làm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra, sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2017 đến hết ngày 15/12/2017. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 xin gửi về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn