Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh đảm bảo vừa có thể đi học, vừa đi làm. Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chất lượng hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ được đông đảo sinh viên lựa chọn theo học trong thời điểm hiện tại. Lấy tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc là thước đó chất lượng cho nhà Trường sau gần 10 năm hình thành và phát triển, tính đến nay, nhà Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học được đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp lý thuyết với thực hành, đảm bảo đầu ra cho sinh viên theo học.

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tiết kiệm

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, chắp cánh đam mê cho tất cả thí sinh có đam mê với ngành Y Dược theo đuổi giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tiết kiệm

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tiết kiệm

Ngoài việc cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, sinh viên theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ còn được hưởng rất nhiều chính sách an sinh – giáo dục, miễn giảm học phí vô cùng hấp dẫn. Chia sẻ về vấn đề này, TS Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng với mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là 800.000 đồng/tháng là mức học phí vô cùng tiết kiệm và phù hợp với các đối tượng theo học, ngoài ra nhà Trường còn tạo cơ hội để sinh viên có thể thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện riêng của nhà Trường để nâng cao trình độ chuyên môn và tâm đức nghề nghiệp từ những tình huống cụ thể. Sau khi ra trường, những sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ được giữ lại làm việc tại Trường hoặc công tác tại Bệnh viện YHCT Trường Giang, cũng như giới thiệu việc làm tại những Công ty Dược phẩm, Quầy thuốc.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần lo lắng không sắp xếp được thời gian để theo học, có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào cuối tuần, thứ 7, chủ nhật. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm...) và 20 tháng (được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các nhóm ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe...). Thủ tục hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.
Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tiêu chí giúp sinh viên chọn Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng...

Trong những năm tới, xã hội cần bổ sung khoảng 18.000 dược sĩ làm việc trong các bệnh viện hay công ty dược phẩm...cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nhờ đó mà rộng mở vô cùng.
Vai trò của Dược sĩ trong toàn ngành Y tế

Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược.
Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể làm việc ở đâu?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngành...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp cử nhân Kinh tế và hiện tại muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ...
Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Có giới hạn độ tuổi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần...

Tôi đã có bằng Đại học Xây dựng và đi làm được 10 năm, do sức khỏe yếu nên hiện tại tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có được không?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ học ngoài giờ hành chính

Có thể mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần...

Có nhiều bạn trẻ muốn học thêm một Văn bằng nữa để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nhưng không biết phải mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ở đâu?
Vai trò của Dược sĩ trong toàn ngành Y tế

Công việc của Dược sĩ tại Bệnh viện và Công ty Dược phẩm khác...

Ngành Dược có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, sau khi tốt nghiệp thì các bạn trẻ có thể trở thành Dược sĩ làm việc tại bệnh viện hoặc các công ty dược phẩm.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có gì...

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo song hành lý thuyết chuyên môn với thực hành thực tế.
Cơ hội việc làm khi theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược Cần Thơ

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ từ Cao...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?
Giá trị của bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có giá trị...

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ nhưng còn đang băn khoăn không biết sau khi tốt nghiệp thì tấm bằng có giá trị như nào?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ khi bị mất...

Em muốn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm nhưng không may bị mất bảng điểm trường cũ thì có được không ạ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi cả nước.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.