Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ đào...

Thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ có thể chủ động sắp xếp thời gian sao cho có thể vừa đi học, vừa đi làm.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ có...

Em muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ nhưng nhưng không biết hình thức tuyển sinh là gì? Thời gian đào tạo trong bao lâu?
Thực trạng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc ở nước ngoài và hiện tại muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ để hỗ trợ công việc thì có được không?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét...

Biết được hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký.
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành...

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể học các lớp ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm.
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị...

Em đã có một Văn bằng Cao đẳng Sư phạm giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không nếu như bị mất bảng điểm trường cũ?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao...

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.
Vai trò của người Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi...

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và đã đi làm, hiện tại em muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không ạ?
Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ có phải là lựa chọn đúng đắn?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?
Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Nhạc họa nhưng giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có được không? Điều kiện là gì ạ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ tuyển sinh năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ năm 2018 trên phạm vi cả nước.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ với hình thức xét tuyển.
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Cao đẳng Dược Cần Thơ tuyển sinh năm 2018 tại Quận Bình Thủy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại quận Bình Thủy, TP Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.