Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường cao hay thấp?

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt...

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Đại học Kiến trúc ở nước ngoài và hiện tại muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ để hỗ trợ công việc thì có được không?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hạn chót nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét...

Biết được hạn chót nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học Cần Thơ sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký.
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành...

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể học các lớp ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm.
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ bao lâu?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị...

Em đã có một Văn bằng Cao đẳng Sư phạm giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không nếu như bị mất bảng điểm trường cũ?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao...

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.
Kỹ năng cần có đối với người Kỹ thuật viên xét nghiệm

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi...

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và đã đi làm, hiện tại em muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không ạ?
Thực trạng ngành Xét nghiệm tại Việt Nam

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?
Quy định về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Nhạc họa nhưng giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có được không? Điều kiện là gì ạ?
Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm...

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.
Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò đặc biệt quan trọng

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần...

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn GPP

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn...

Quá trình chuẩn bị thủ tục xin được cấp phép mở Quầy thuốc chuẩn GPP rất quan trọng, quyết định Dược sĩ Cao đẳng có được phép kinh doanh Quầy thuốc hay không?
Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu xét tuyển học bạ...

Với hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là xét học bạ từ bậc THPT,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ.

Mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là...

Được đánh giá là ngành nghề tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm nhưng ít ai biết được mức lương của Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mới ra Trường là bao nhiêu?