Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017, thời gian học vào buổi tối (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

Thời gian đào tạo: thời gian đào tạo là 18 tháng (nếu người học tốt nghiệp ĐH/CĐ ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Đối tượng tuyển sinh: Những đối tượng đã có một văn bằng ở ngành nghề khác từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu học sang ngành Điều dưỡng để chuyển đổi nghề nghiệp.Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Cần Thơ

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ ngoài giờ hành...

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể học các lớp ngoài giờ hành chính để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm.
Học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị...

Em đã có một Văn bằng Cao đẳng Sư phạm giờ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không nếu như bị mất bảng điểm trường cũ?
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao...

Sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ.
Bằng Trung bình có thể Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ không?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi...

Em đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và đã đi làm, hiện tại em muốn tiếp tục học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có đủ điều kiện không ạ?
Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ trong bao lâu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?
Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao nhiêu?

Có thể chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành Nhạc họa nhưng giờ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì có được không? Điều kiện là gì ạ?
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ có phải thi không?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ gồm...

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.
Học phí Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ là bao nhiêu?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần...

Thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ thì cần phải đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh mà nhà Trường đề ra.
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại...

Thí sinh phải chọn lựa được môi trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ chất lượng thì mới vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng công việc.
Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ nếu bị mất bảng điểm không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau tùy vào từng đối tượng người học cụ thể.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thi tuyển hay...

Em muốn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ nhưng không biết hình thức là thi tuyển hay xét tuyển?Thời gian học trong bao lâu?
Gái ngành Y tuổi Mùi

Gái ngành Y thuộc 3 con giáp này khi kết hôn trách nhiệm “hết...

Thật may mắn cho người đàn ông lấy được các cô gái ngành Y thuộc 3 con giáp sau, bởi khi kết hôn họ sẽ trách nhiệm “hết phần thiên hạ”.
Năm học 2017 – 2018 học phí của các trường Đại học tự chủ về tài chính tăng cao

Năm học 2017 – 2018 học phí của các trường Đại học tự chủ...

Hoạt động theo phương thức lấy thu bù chi nên các trường Đại học tự chủ về tài chính sẽ phải tự hạch toán và cân nhắc mức học phí tăng lên qua các năm học.