Vì sao sinh viên Y khoa lại say mê Bác sĩ có vợ?

19

Lòng tự trọng của một nữ sinh viên Y khoa không cho phép tôi trở thành “con giáp thứ 13” nhưng…ở đời vốn dĩ nhiều chuyện không như ta mong muốn.

Tôi đã trót yêu người đàn ông có gia đình

Tôi đã trót yêu người đàn ông có gia đình

Tôi là sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, một người con gái đang thời xuân sắc, xinh đẹp, giỏi giang và được nhiều chàng trai cảm mến, vậy mà…trong vô vàn lựa chọn tôi lại đi cảm mến người đàn ông đã có gia đình, người bác sĩ mà tôi hết mực kính trọng.

Tôi đã trót yêu người đàn ông có gia đình

Tôi yêu anh ngay từ lần đầu gặp mặt, từ cái ngày tôi còn là cô sinh viên Y khoa non nớt được cử đến bệnh viện nơi anh làm việc để thực tập. Sự ân cần, trìu mến và trải đời của anh đã khiến trái tim trong sáng chưa vướng bụi trần của tôi “rung lên” từng nhịp mỗi khi được đứng cạnh. Như một sự sắp đặt của số phận, những ngày sau đó tôi có cơ hội gặp gỡ anh nhiều hơn vì anh được phân là bác sĩ hướng dẫn cho tôi, rồi những câu chuyện, những chia sẻ giữa tôi và anh giúp cho tình cảm lớn dần, tôi đã thấy trên ngón tay áp út của anh được cột lại bằng một vòng nhẫn cưới nhưng vẫn lặng lẽ nhìn theo bóng anh để rồi chết lặng khi biết rằng trái tim không còn nghe theo sự mách bảo của lý trí, tôi không ngăn cản anh mỗi chiều tan tầm về với vợ con nhưng cũng không còn đủ dũng khí để từ bỏ mối tình tội lỗi đã ăn mòn lòng tự tôn của một người con gái.

 

Vì sao sinh viên Y khoa lại say mê Bác sĩ có vợ?

Vì sao sinh viên Y khoa lại say mê Bác sĩ có vợ?

Tôi một nữ Điều dưỡng viên tương lai đã yêu anh đến mức không đủ dũng cảm nói lời chia tay chỉ biết anh là người đàn ông đã có gia đình, anh sẽ chẳng bao giờ nắm tay tôi giữa đường phố đông người hay công khai mối quan hệ,  anh cũng chẳng thể ở bên tôi mỗi lúc tôi ốm đau bệnh tật hay cần người tâm sự giữa đêm khuya. Tôi biết bản thân chẳng đủ tư cách để biện hộ cho rằng tình yêu với người đàn ông đã có gia đình là đúng, tôi cũng chẳng giám nhân danh tình yêu để yêu cầu anh bỏ vợ bỏ con, càng biết mình chẳng có lý do gì để phân biệt hơn thua với tình cảm và trách nhiệm anh dành cho gia đình bé nhỏ của mình…

Vì sao sinh viên Y khoa lại say mê Bác sĩ có vợ?

Trên thực tế tình trạng sinh viên Y khoa trót “phải lòng” với bác sĩ đã có gia đình hiện nay không phải là hiếm, mặc dù biết đó là chuyện sai trái với luân thường đạo lý nhưng ở đời đâu phải chuyện gì cũng như ta mong muốn, mặc cho các vệ tinh xung quanh không phải là ít, quên mất bản thân là sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học danh giá, các cô gái vẫn bị khuất phục bởi các anh chàng bác sĩ đẹp trai, đã có gia đình, nguyên nhân là do đâu?

Bác sĩ đã có gia đình có sức hút ghê gớm với sinh viên Y khoa

Bác sĩ đã có gia đình có sức hút ghê gớm với sinh viên Y khoa

Sở dĩ sinh viên Y khoa lại say mê bác sĩ dù biết họ đã có gia đình là bởi hầu hết các bác sĩ nam đã có gia đình đều là những người đàn ông từng trải nên họ có thể thấu hiểu nỗi lòng của các cô sinh viên non nớt, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để giúp các cô tiến bộ lên từng ngày, sự ân cần, trìu mến cũng đủ khiến các cô nàng sinh viên Y khoa yêu đến mức “không quay đầu lại được”, sức hấp dẫn của các bác sĩ nam đã có vợ là không thể nào phủ nhận.

Ngành Y vốn vất vả, cực nhọc, các cô nàng theo học ngành Y khoa sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi và gian nan mà sự vất vả này lại có ít người hiểu được, chính vì vậy mà khi gặp được người có thể hiểu và chia sẻ với mình thì các cô đã sẽ rất dễ dàng đổ gục. Mặt khác, sự thành công, trưởng thành và chính chắn ở những người bác sĩ đã có gia đình khiến các cô nàng cảm thấy ngưỡng mộ và tin tưởng, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho các anh chàng bác sĩ mặc dù đã có gia đình nhưng vấn khiến hàng nghìn cô nữ sinh viên Y khoa đổ gục.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn