Vừa học vừa làm vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược

34

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm vẫn có thể có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu y đức mà còn có khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể chọn học ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể đảm bảo vừa học vừa làm, không bị ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống.

Bạn Nguyễn Minh Anh (sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) tâm sự: Mình đã có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ lâu nhưng vì chưa sắp xếp được thời gian nên cứ chần chừ mãi, đến khi biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính thì đăng ký theo học ngay, cũng may là nhà Trường đào tạo vào cuối tuần nên không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại. Quả thật là rất hữu ích.”

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm khá trở lên. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 18 tháng đối với tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc 20 tháng đối với tất cả các đối tượng thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Nhạc họa, Sư phạm….

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, thí sinh sau khi được cấp bằng tốt nghiệp có thể đi làm ngay trong phạm vi ngành nghề quy định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm những gì?

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn