Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm phù hợp xu thế phát triển của xã hội

22

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành mới nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay thì sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng thực tế và có giá trị thiết thực trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế, mặc dù vậy nhưng vì là ngành nghề mới nên có rất nhiều thí sinh mặc dù có niềm đam mê vẫn không dám theo học vì sợ sau khi tốt nghiệp ra Trường không tìm được việc, không chắc chắn về tương lai. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, để giúp các bạn trẻ hiểu hơn về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những chia sẻ về ngành như sau:

Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Xét nghiệm

Được xây dựng nên từ thành tựu của khoa học công nghệ, Xét nghiệm Y học chính là bước phát triển nhảy vọt và tạo nên thành công của toàn ngành Y tế, những kết quả xét nghiệm giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh cho mọi người. Nếu như y học cổ truyền khám chữa bệnh dựa trên những kinh nghiệm dân gian và biểu hiện ra bên ngoài ở người bệnh thì y học hiện đại lại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chính vì vậy mà những kết quả xét nghiệm y học là một chứng cứ quan trọng trong việc giúp người bệnh nhanh chóng được phát hiện ra vấn đề trên cơ thể và tìm ra phương pháp điều trị kịp thời.

Thực trạng ngành Xét nghiệm tại Việt Nam

Thực trạng ngành Xét nghiệm tại Việt Nam

Thực trạng ngành Xét nghiệm tại Việt Nam

Càng ngày ngành Kỹ thuật Xét nghiệm càng khẳng định được vai trò quan trọng và vị trí không thể thiếu được trong quá trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Xã hội ngày càng đối mặt với nhiều vấn đề, đặc biệt là vấn đề sức khỏe, số lượng người bệnh ngày càng tăng khiến cho cho các bệnh viện, các cơ sở y tế bị quá tải, không đủ nguồn nhân lực để phục vụ như cầu của người bệnh. Nhu cầu về nguồn nhân lực đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói chung.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu chất lượng?

Sinh viên có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Cần Thơ nhưng còn đăng băn khoăn không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng, uy tín và xứng đáng để theo học thì có thể hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại đây các bạn sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất, theo mô hình Viện – Trường, được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc, với sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhập hấp dẫn.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu chất lượng?

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 03 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Học phí đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là 750.000 đồng/tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn