Xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ

8

Trong Y học thì Xét nghiệm là ngành đòi hỏi các kỹ thuật viên tính cẩn thận và năng lực chuyên môn cao, xu hướng lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được nhiều người lựa chọn.

Ngành Xét nghiệm Y học

Ngành Xét nghiệm Y học

Ngành Xét nghiệm Y học

Xét nghiệm y học là một ngành cực kỳ quan trọng đối với các cơ sở y tế. Các kỹ thuật viên có nhiệm vụ phân tích các mẫu bệnh, xác định nguyên nhân gây bệnh nhằm hỗ trợ các Bác sĩ chuyên khoa trong quá trình điều trị bệnh. Từ đây chúng ta có thể thấy rằng, xét nghiệm y học là một minh chứng khoa học quan trọng trong suốt quá trình bệnh nhân điều trị bệnh.

Tuy nhiên, Xét nghiệm y học là một ngành học khó, không cần người học phải rất thông minh nhưng đòi hỏi người học phải có tính siêng năng và chịu khó. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng là rất cần thiết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn nếu có nhu cầu học học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Lựa chọc học ở đây, các sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường học tập chuyên nghiệp với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị tiên tiến. Được truyền đạt đầy đủ kiến thức chuyên ngành và đội ngủ giảng viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong một khoản thời gian rất ngắn, điều này sẽ rất thuận lợi cho các bạn học viên đã đi làm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí thấp nhât, phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh lựa chọn theo học.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ chuẩn bị những giấy tờ sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Cần Thơ

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ: Số 21 đường CMT8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993 821 821, 0932 821 821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn