Cách đặt tượng hổ mạ vàng theo đúng phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy, nếu đặt tượng hổ phong thủy trong lăng mộ phù hợp sẽ mang lại tài lộc vô cùng lớn, phát huy tối đa khả năng bảo vệ gia chủ, đảm bảo tài lộc, sức khỏe dồi dào cho toàn thể gia đình. Cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu cách đặt tượng hổ mạ vàng theo đúng phong thủy qua bài viết hôm nay.

Vị trí đặt tượng hổ mạ vàng

Phòng làm việc hoặc phòng khách

Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ mạ vàng phong thủy là trên bàn làm việc. Lưu ý đầu hổ hướng ra cửa có ý nghĩa trấn trạch, bảo vệ gia chủ. Ngoài ra còn mang ý nghĩa làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt, tạo được uy tín trong mọi người. Vì vậy, bạn phải chú ý đến mẫu mã của tượng khi mua hoặc chọn tượng hổ làm quà biếu Tết, quà biếu sếp. 

Tại Phúc Tường Gold, tượng hổ phong thủy mạ vàng được đúc thủ công, dũng mãnh, uy quyền, ngẩng cao đầu xứng danh là “thần hộ mệnh” của Chúa sơn lâm.

Bài trí tượng hổ trong nhà

Nếu bài trí tượng hổ trong nhà thì nên đặt tượng ở không gian thoáng, sạch sẽ, phòng khách là nơi lý tưởng nhất. Giống như cách bài trí của văn phòng công ty, đầu của con hổ cũng hướng ra ngoài, ngụ ý kiểm soát tốt hơn việc giết người và ngăn chặn những kẻ xấu giúp bảo vệ gia chủ.

Đặt tượng hổ phong thủy ở hướng nào? 

Khi bài trí linh vật hổ phong thủy nên đặt đầu hổ ở ngoài cửa, tuyệt đối không được để đầu hổ hướng vào trong nhà. Vì hình tượng hổ hướng ra ngoài có thể tăng thêm sức mạnh và mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia chủ. Nếu đặt đầu hổ trong nhà có nghĩa là hổ đang xuống núi xuống núi, như vậy sẽ không phát huy được giá trị phong thủy và bị coi là điềm xấu. 

Nên đặt tượng hổ phong thủy mạ vàng theo đường chéo, tránh xa cửa ra vào. Không nên để tượng hổ đối diện với cổng, vì tượng hổ có thần thái hung dữ, sẽ khiến hàng xóm hoặc khách đến thăm sợ hãi, cảm thấy khó chịu và mất tự nhiên.

Những lưu ý, kiêng kỵ nên tránh khi bài trí tượng Hổ

Không nên đặt hình tượng hổ phong thủy trong phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng và con cái. Đặt tượng hổ ở những vị trí này vừa không tôn thần, vừa không phát huy được giá trị về mặt phong thủy, thậm chí có thể khiến tình cảm vợ chồng bất an. 

Người sinh năm Giáp Tuất muốn đặt tượng hổ tại nhà phải hỏi ý kiến ​​thầy phong thủy để có cách đặt đúng vị trí nhằm hút được nhiều linh khí nhất.

Địa chỉ bán tượng hổ mạ vàng uy tín

Sản phẩm Phong thủy của Phúc Tường Gold được làm bằng vàng nguyên chất. Các nguyên liệu đầu vào đều được chọn lọc kỹ càng trước khi bước vào quá trình sản xuất. Vì vậy, những bức tượng hổ tại xưởng chúng tôi không chỉ có chất lượng đảm bảo, mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. 

Đối với những ai muốn đặt tượng hổ phong thủy cao cấp trong nhà thì có thể tham khảo rất nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Tùy theo đặc điểm của công trình và diện tích không gian mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn những sản phẩm tương ứng.

Ngoài ra, Phúc Tường Gold không chỉ hổ mà còn rất nhiều linh vật để bàn khác được quan tâm hiện nay. Mỗi linh vật đều có ý nghĩa phong thủy và giá trị thẩm mỹ riêng. Sau đây là những linh vật để bàn khác mà bạn có thể cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn.

Khi nhu cầu đặt tượng hổ mạ vàng trên bàn làm việc không ngừng tăng cao, nhu cầu tìm địa chỉ giao hàng uy tín cũng được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn mua linh vật Phong Thủy tốt nhất thì Phúc Tường Gold chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *