Cần mài giũa hàng công đội tuyển bóng đá VN

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ U23 nước ta & biết hụi tấn công rất hay. vì thế, công ty chúng tôi đã có những điều chỉnh về mặt giải pháp để ngăn chặn họ ghi bàn” – Nhận định này của HLV trưởng đội tuyển U23 Philippines Norman Fegidero bền bỉ sẽ đc các đối thủ đang tới của U23 Việt Nam “học tập”.
Xem thêm: Trực tiếp bóng đá

Tấn công thất vọng

Dù chơi rất thú vị ở trận thắng U23 Indonesia 3-0, nhưng trước một U23 Philippines chơi phòng thủ cộng đồng, kiêu hùng & Hoàng Đức không có nhiều những tuyến đường chuyền gây đột biến. Còn ở bên trên, Tiến thiêng bỏ dở những thời cơ ghi bàn nhìn thấy.

bong da vietnam

Là đầu tàu của dọc công, khi Tiến thiêng liêng bị “khóa chặt”, U23 nước ta ngay tức thì gặp khó trong khâu làm bàn. Dễ nhận thấy điều này khi 60 phút có mặt trên sân ở trận gặp U23 Philippines, Nhâm Mạnh Dũng không có pha bóng nào thật sự nguy hại. Khi Văn Tùng vào thay Mạnh Dũng, hàng công của U23 nước ta cũng chơi không khá hơn. Văn Tùng là trung phong bị ông Park thay ra sau khoản thời gian kết thúc hiệp 1 trận gặp U23 Indonesia.

Giờ thì trong tay ông Park chỉ từ một trung phong chưa được “thử lửa” thật sự là Hồ thổ lộ. vì thế, trong hành trình kiểm soát an ninh chiếc HCV, cải thiện unique dính dáng công là vấn đề “nhức nhối” nhất của ông Park, đặc biệt là trong bối cảnh các kẻ thù đều quá làm rõ con người cũng như lối chơi của U23 Việt Nam.

cơ hội để chuyển đổi

lg.php?bannerid=168&campaignid=52&zoneid=19&loc=https%3A%2F%2Ftuoitre

Đội tuyển VN hay U23 VN dưới thời ông Park thường rơi vào thế khó khi gặp các kẻ thù phòng thủ số đông. Trận hòa 0-0 với Indonesia ở vòng bảng AFF Cup 2020 và trận hòa U23 Philippines ở SEA Games 31 là 1 chứng tỏ. Ông Park cũng thừa nhận đây là điều mà U23 nước ta cần nâng cấp tại SEA Games 31.

Với ông Park, hai cầu thủ chạy cánh rất là quan yếu trong công việc kéo giãn đội hình kẻ địch để tạo nhiều chiến thuật tấn công. Tuyển nước ta khi mất kẹp Văn Hậu – Trọng Hoàng đã chơi kém hơn hẳn. tương tự, U23 nước ta trong trận thắng U23 Indonesia 3-0 cho thấy sự tuyệt vời của kẹp Văn Xuân – Văn Đô.

Nhưng ở trận gặp U23 Philippines, Tuấn Tài đá thay Văn Xuân ở đội hình xuất phát dường như không giữ đc độ sắc đẹp ở cánh trái. Còn ở cánh đối diện, Văn Đô cũng chơi tệ tới ko ngờ. điều ấy khiến U23 VN không thể xuyên thủng được vấy thủ chen chúc & chơi kỷ luật của U23 Philippines.

Nhưng đáng lo nhất đó là khả năng bùng nổ nơi tuyến giữa. kiêu hùng & Hoàng Đức chơi không đảm bảo trong trận gặp U23 Philippines. Đó cũng chính là Tại Sao ông Park rút kiêu hùng ra sân ở phút 76 và thay bằng Hai Long, and trước đó là tung hoàng anh vào thay Công tới ở đầu hiệp 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked