Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ lấy bao nhiêu điểm?

Em có mong muốn học ngành Điều dưỡng nhưng điểm thi THPT thấp quá, không biết điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Cần Thơ xin cảm ơn bạn Trang đã gửi thắc mắc đến Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như nào?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trong khi các nhóm ngành được xem là hot trước đây như nhóm ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa thì ngành Điều dưỡng lại có xu hướng tuyển dụng gia tăng do nhu cầu chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng. Chính vì thế học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể xem là định hướng sáng suốt để có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ lấy bao nhiêu điểm?

Năm 2017, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cũng sẽ tăng cao hơn so với những năm trước. Để giải đáp vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời rằng, mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng cũng đã quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT.

Theo đó, bạn Trang chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường nhé.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, những bạn trẻ có đam mê theo học ngành Điều dưỡng nếu như chưa tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng sau đó liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ của mình.

tuyen sinh van bang hai cao dang dieu duong

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền lý thuyết với thực hành

Là ngành nghề đặc thù có liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên sinh viên theo học ngành Điều dưỡng cần phải được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp. Về điều này, các bạn trẻ hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, với mô hình đào tạo Viện – Trường sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà Tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked