Chạy xe 267 km/giờ, người đàn ông đâm vào ô tô, tổn thương não vĩnh viễn | Sức khỏe

[ad_1]

Tên của người đàn ông không được tiết lộ. Vụ tai nạn xảy ra trên một đường cao tốc ở bang Nam Úc (Úc), theo Daily Mail.

Người đàn ông lái chiếc mô tô phân khối lớn chạy trên cao tốc. Lúc nhanh nhất, chiếc xe lao đi với vận tốc chóng mặt, trên đồng hồ xe hiện rõ con số 267 km/giờ. Người đàn ông dễ dàng vượt qua nhiều ô tô đi cùng chiều. Toàn bộ những hình ảnh này được camera hành trình ông mang bên người ghi lại.

Nhưng chỉ vài giây sau, ông đã đâm thẳng vào một chiếc ô tô đang đứng yên. Vận tốc hiện thị trên đồng hồ xe lúc ông lúc đâm vào ô tô là 140 km/giờ.

Nhiều người đi đường đã dừng lại giúp đỡ và gọi xe cứu thương. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị chấn thương sọ não và nhiều tổn thương khác.

Ông hôn mê suốt 2 tháng. Dù không chết nhưng não ông bị tổn thương vĩnh viễn. Ông không thể nói chuyện bình thường, khả năng giao tiếp bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Người đàn ông cũng không thể tự chăm sóc mình.

Vợ của ông đã đồng ý cho cảnh sát chia sẻ đoạn video lúc tai nạn xảy ra bằng camera hành trình của chồng. Thông điệp của cô là muốn cảnh báo nguy cơ tai nạn cho những người chạy mô tô phân khối lớn.

Video được đăng tải trên trang thông tin của lực lượng cảnh sát bang Nam Úc. “Hành động lái xe lao đi với tốc độ cực nhanh của người đàn ông không chỉ ảnh hưởng đến ông ấy, mà nó còn ảnh hưởng đến những người có mặt tại hiện trường”, chú thích kèm theo video viết.

Vụ tai nạn xảy ra giữa lúc cơ quan lập pháp ở bang Nam Úc đang thảo luận về dự luật sẽ tăng nặng hình phạt lái xe với tốc độ quá cao. Theo đó, người vi phạm có thể chịu án 5 năm tù, theo Daily Mail.
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked