Chơi tàu lượn siêu tốc, người phụ nữ bất tỉnh ngay trên tàu rồi tử vong | Sức khỏe

[ad_1]

Vụ việc xảy ra khi bà Dawn Jankovic (47 tuổi) chơi trò tàu lượn siêu tốc vào tối 4.6 ở tại công viên giải trí Holiday World tại thị trấn Santa Claus, bang Indiana (Mỹ). Khi tàu lượn đi một vòng và trở lại trạm, bà Jankovic được phát hiện đã bất tỉnh trên ghế ngồi, theo US News.
Chỉ vài phút sau, lực lượng cứu hộ của công viện giải trí đã lập tức có mặt và sơ cứu. Sau đó, họ đưa bà Jankovic đến Bệnh viện Memorial gần đó để điều trị.
Tuy nhiên, bà đã tử vong ngay trong đêm hôm đó. “Công viên đã kiểm tra toàn bộ tàu lượn và xác nhận chuyến tàu hôm đó đã hoạt động bình thường”, người đại diện công viên cho biết trong một bài viết trên mạng xã hội.

Mặc dù không phát hiện sự cố gì nhưng trò chơi tàu lượn vẫn đóng cửa vào mỗi tối để bày tỏ sự đồng cảm với gia đình bà Jankovic, tuyên bố cho biết thêm.

Trong khi đó, các nhà chức trách vẫn đang điều tra vụ việc và thực hiện khám nghiệm tử thi. Nguyên nhân khiến bà Jankovic tử vong vẫn chưa được xác định.

Vào năm 2020, một người phụ nữ không may cũng đã tử vong khi chơi trò tàu lượn siêu tốc tại một công viên giải trí ở Pháp. Cô rơi ra khỏi ghế ngồi khi đoàn tàu đang chạy. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu chữa nhưng cô không qua khỏi, theo theo US News.
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked