Có tóc bạc từ năm 12 tuổi, cô gái chi 2 triệu đồng/tháng để nhuộm đen | Sức khỏe

[ad_1]

Cô Lauren sống với gia đình ở tỉnh bang Alberta (Canada). Hiện tại, công việc của cô là giáo viên tiểu học, theo Daily Mail.

Mái tóc của Lauren bắt đầu bạc từ khi cô 12 tuổi. Lúc đó, cô rất lo lắng và cảm thấy xấu hổ. Thậm chí, cô muốn nhổ đi hết tóc của mình.

Tóc bạc xuất hiện ngày càng nhiều đến tận bây giờ. Nhiều người khi nhìn vào dễ tưởng lầm là cô Lauren mắc bệnh gì đó. Nhưng thực tế, tóc bạc sớm là biểu hiện di truyền mà cô Lauren thừa hưởng từ mẹ mình.
Cứ khoảng 2 tuần, cô Lauren sẽ được mẹ nhuộm đen tóc một lần. Mẹ của cô là bà Lana, 56 tuổi, phải dành nhiều giờ để nhuộm tóc cho con gái. Ở tuổi 56, mái tóc của bà Lana đã bạc trắng và không còn sợi tóc đen nào.

Đến năm 20 tuổi, mái tóc của cô Lauren dài hơn và cũng cần nhiều thuốc nhuộm hơn. Chi phí để nhuộm tóc 2 lần/tháng lúc đó là tăng lên 94 USD, hơn 2 triệu đồng.

Nhưng cách đây 2 năm, khi được 24 tuổi, cô Lauren không còn nhuộm tóc nữa. Nguyên nhân là do một người thợ làm tóc nói với Lauren rằng mái tóc của cô đi dưới ánh nắng nhẹ thì sẽ ánh lên màu rất đẹp.

Hiện tại, sau 2 năm không nhuộm tóc, Lauren tình cờ lướt Instagram và phát hiện nhiều trang đăng tải hình ảnh những cô gái có mái tóc bạc tự nhiên. Những trang này xem đây là một tiêu chuẩn khác của tóc đẹp.

Cô Lauren đã tạo ra một trang Instagram để đăng những bức ảnh cô tạo dáng với mái tóc bạc độc đáo của mình. Số lượng người theo dõi trang Instagram của Lauren đang ngày càng tăng, theo Daily Mail.
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked