Hà Nội ghi nhận ca COVID-19 thứ 7 thuộc chùm ca bệnh ở Đông Anh

[ad_1]

Hà Nội ghi nhận ca COVID-19 thứ 7 thuộc chùm ca bệnh ở Đông Anh - Ảnh 1.

Ca mắc COVID-19 mới nhất ở Hà Nội thuộc chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh kể tử ngày 7-6 – Ảnh: PHẠM TUẤN

Tối muộn 9-6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Hà Nội cho Tuổi Trẻ Online biết, Hà Nội vừa ghi nhận thêm một ca mắc COVID-19 mới, thuộc chùm ca bệnh tại huyện Đông Anh.

Ca bệnh mới trên là nữ, sinh năm 2015, địa chỉ tại Kính Nỗ, thị trấn Đông Anh (Hà Nội). Đây là ca bệnh thứ 7 được ghi nhận thuộc chùm ca bệnh tại thị trấn Đông Anh kể từ ngày 7-6. 

Được biết, bệnh nhân là con và là F1 của BN9521 (N.T.H.H., nữ, sinh năm 1986) và BN9522 (P.T.T., nam, sinh năm 1982) – đây là 2 bệnh nhân vừa được công bố dương tính với SARS-CoV-2 vào đầu giờ chiều nay. 

Ngay trong ngày 9-6, bệnh nhân được Trung tâm y tế huyện Đông Anh lấy mẫu gửi CDC Hà Nội xét nghiệm, cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hiện tại, CDC Hà Nội đang cùng với Trung tâm y tế huyện Đông Anh tiếp tục điều tra, xác minh những người tiếp xúc gần , thực hiện lấy mẫu xét nghiệm và cách ly theo quy định. 

Trước đó, chiều cùng ngày, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết vừa ghi nhận thêm 4 ca mắc COVID-19 mới, là F1 của bệnh nhân 9139, bán rau ở Đông Anh, được ghi nhận cách đây 2 ngày.

[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked