Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là ngày gì

Giống với những đất nước khác trên thế giới, Việt Nam ta có rất nhiều ngày lễ kỷ niệm quan trọng trong năm nhằm đánh dấu, kỷ niệm và tri ân những người luôn đóng góp vì sự nghiệp chung của đất nước,… Ví dụ: ngày Quốc Khánh Nước Việt nam Dân Chủ Cộng Hòa, Ngày, Ngày Gia đình Việt Nam, ngày thầy thuốc Việt Nam,… Trong đó, Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là một trong những ngày ý nghĩa và quan trọng của Việt Nam ta.  Vậy Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa ra sao. hãy cùng Phúc Tường Gold chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là ngày gì

Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là ngày gì?

Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 là một ngày quan trọng của Việt nam ta; là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng trong công cuộc đấu tranh chống phản động Cách mạng, giữ gìn và bảo vệ Đảng, Cách mạng và đặc biệt là quần chúng Nhân dân. Vì vạy, ngày này là dịp chúng ta ghi nhận sự đóng góp của lực lượng An ninh nhân dân đã và đang đấu tranh và bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân. 

Lịch sử và ý nghĩa Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12 tháng 7

Lịch sử

Được biết đến trong lịch sử Ngày 12/7 năm 1946, lực lượng An ninh của Việt Nam ta đã được huy động với gần 200 trinh sát xung phong và một trung đội tự vệ sẵn sàng chiến đấu và phối hợp, đập tan âm mưu phản Cách mạng, góp phần bảo vệ chính quyền Cách mạng của ta trong thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Chính bởi vậy, ngày 24/5/2001, Bộ trưởng Bộ Công an ra Quyết định số 457/2001/QĐ-BCA(X11) chính thức công nhận và lấy  ngày 12/7 là ngày kỷ niệm truyền thống của lực lượng An ninh nhân dân.

Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 nhằm ghi nhận và đánh giá công lao, sự cống hiến về sức lực, xương máu của những chiến sỹ công an nhân dân trên mọi mặt trận đấu tranh chống phản động Cách mạng. Đồng thời tôn vinh những giá trị tốt đẹp và vẻ vang của dân tộc Việt Nam ta.

Ý nghĩa

Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7 đánh dấu cột mốc và làm nền móng cho truyền thống anh dũng, sẵn sàng dốc sức vì sự nghiệp chung của dân tộc của lực lượng an nunh. mang những phẩm chất, giá trị tốt đẹp của lực lượng an ninh để bồi đắp, kế thừa và phát huy một cách rực rỡ; Làm rạng danh đất nước ta

Sự có mặt của lực lượng an ninh giúp bảo vệ sự bình yên của nhân dân, tránh những xung đột trong tôn giáo, xã hội; góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Quà tặng ý nghĩa Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân 12/7

Cột cờ để bàn cao cấp

Lấy ý tưởng từ cột cờ Hà Nội. Cột cờ để bàn làm việc cao cấp là sản phẩm ý nghĩa; được làm quà tặng cho các ban ngành, đoàn thể; đặc biệt là người công tác trong lực lượng an ninh. Sản phẩm là niềm tự hào của dân tộc Việt nam ta.

cot co de ban cao cap

Đại pháo để bàn

Pháo thần công mạ vàng 24k

Tượng Trần Quốc Tuấn

Tượng Hưng đạo vương trần quốc tuấn dát vàng

Quả trống đồng

Trống đồng mạ vàng

Tượng bác Hồ

Tượng Bác Hồ ngồi đọc báo dát vàng

Tham khảo nhiều sản phẩm quà tặng tại quatangmavang24k.vn – ĐT -078.707.2222

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked