Ngựa vàng phong thủy quà tặng cho đối tác Nhật Bản

Ngựa vốn là loài vật được con người yêu quý gắn liền với nhiều sự tích, lịch sử và nét văn hóa đẹp của người Việt và được khắc họa qua những bức tranh, tượng ngựa vàng phong thủy ý nghĩa. Cùng tham khảo mãu ngựa vàng phong thủy thích hợp làm quà tặng cho đối tác Nhật Bản tại Phúc Tường Gold nhé. 

Ngựa vàng phong thủy quà tặng cho đối tác Nhật Bản

 1. Mua quà tặng cho đối tác Nhật Bản cần chú ý điều gì?

Khi tặng quà cho người Nhật, bạn cần lưu ý chọn món quà phù hợp với từng thời điểm tặng quà. Đồng thời, người Nhật có những điều kiêng kỵ khi tặng quà mà bạn nên biết để tránh hiểu nhầm khi tặng quà. Quà tặng là để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, nhưng nếu không cẩn thận, đôi khi bạn có thể tặng nhầm thứ mà người Nhật không thích hoặc cấm kỵ 

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tránh chọn quà tặng cho đối tác Nhật Bản không đúng cách:

 • Tránh xa những món quà có bộ 4 hoặc 9 cái. Theo quan niệm của người Nhật, số 4 là tượng trưng cho cái chết và số 9 tượng trưng cho đau khổ. 
 •  Tương tự như một món quà đi kèm với bộ 9, đừng tặng cho người Nhật một chiếc lược. Một chiếc lược có nghĩa là đau khổ và cái chết trong tiếng Nhật. Nếu bạn tặng họ món quà này, người Nhật sẽ nghĩ rằng bạn cầu chúc cho họ những điều xui xẻo.\
 •   Tránh chọn những món quà có hình ảnh con cáo. Người Nhật cho rằng cáo tượng trưng cho sự tham lam, xảo quyệt
 • Không giống như nhiều nước phương Đông, người Nhật không thích tặng trà. Họ cho rằng tặng trà đồng nghĩa với việc người nhận không còn trong sạch. 
 • Không tặng các đồ vật bằng thủy tinh, bát đĩa và các vật dụng ở dạng lọ hoa hoặc ly thủy tinh vì chúng dễ vỡ và không bền.
 • Không nên tặng dao, kéo hoặc các vật sắc nhọn khác, điều này có nghĩa là chia ly, không trọn vẹn, không may mắn.
 • Nếu người nhận quà không phải là người thân, người yêu thì đừng tặng cà vạt, vòng cổ vì người nhận sẽ nghĩ rằng bạn đang  muốn ràng buộc họ
 • Đối với người Nhật, tặng quà là một nghệ thuật hay nói chính xác hơn là một bản sắc văn hóa, Nhật Bản không chỉ được coi là thiên đường quà tặng vì có nhiều món quà lưu niệm độc đáo, hấp dẫn mà cách tặng cũng rất khéo léo. 
 1. Vì sao nên mua ngựa vàng phong thủy tặng người nhật?

Sau đây là những lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua tượng ngựa vàng làm quà tặng cho người Nhật: 

Ngựa là vật nuôi và cũng là món quà tặng phong thủy mang lại may mắn, tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp. Nó cũng giúp rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ, sức khỏe và theo đuổi cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Biểu tượng ngựa phi nước đại nhanh trong gió mang ý nghĩa cầu chúc  chủ nhân sớm thực hiện được mong muốn thăng quan, tiến chức, phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp. 

Ngựa cũng giúp hài hòa mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và đối tác để cải thiện và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Chính vì những lý do tốt đẹp trên, tượng ngựa vàng phong thủy thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Tượng ngựa vàng phong thủy cũng được nhiều người yêu thích làm quà tặng tân gia, quà tặng sếp thăng chức, quà mừng năm mới…

 1. Mua tượng ngựa vàng phong thủy tại Phúc Tường Gold

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Phúc Tường Gold

Bộ sưu tập 12 Con Giáp

Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k

Phân loại Quà tặng sinh nhật, quà tặng bạn bè, quà tặng tết, quà tặng tân gia…

Kích thước: Hộp 21cm x 13,5cm, cao 29cm

Chủng loại: Để bàn

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng là món quà tặng cao cấp mà Phúc Tường Gold cung cấp để dành tặng các quý ông thành đạt trong dịp sinh nhật, lễ tri ân hay tiệc mừng thăng chức, quà tặng khách hàng hay đối tác ngoại quốc. 

Tượng ngựa vàng phong thủy của Phúc Tường Gold được thiết kế trong tư thế tung vó hý vang – tượng trưng cho sự kiêu hãnh, tự do, cao sang và quý phái.

Liên hệ mua hàng qua: 

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked